GOVERNANCE

RISK & COMPLIANT

Hệ thống mạnh mẽ đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu. 

Tìm hiểu thêm

Chi phí chất lượng kém (COPQ)

Nhận thấy chi phí của chất lượng kém.

Chỉ số đo lường mức độ hài lòng (NPS)

Làm cho khách hàng hài lòng hơn và tăng mạng lưới tiếp thị cho bạn.

Lost From Penalty

Ngăn chặn tiền phạt do cố tình vi phạm pháp luật

Dự Đoán

Ít rối loạn, xung đột và mất tập trung

Tự Tin

Đảm bảo hơn thông qua cải thiện kiểm soát, rõ ràng và trách nhiệm pháp lý

Strategy

Tăng sự tập trung vào các chỉ số và mục tiêu quan trọng của công ty bạn.

Chất lượng là một đặc điểm thiết yếu

Các vấn đề hiện đại đòi hỏi các giải pháp hiện đại. Các công cụ quản trị của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một bước tiến dài.

Một hệ sinh thái thống nhất

Gói  phần mềm của INNORIA mang đến nhiều dịch vụ phù hợp với nhiều loại hệ thống để quản lý.

Từ sức khỏe và an toàn đến vận chuyển , hệ thống của chúng tôi cung cấp sự tuân thủ thống nhất, khuyến khích đổi mới và đó là nền tảng cho sự phát triển theo cấp số nhân.

Một hệ thống  quản lý mạnh mẽ  là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm của chúng tôi giúp đảm bảo quản trị của bạn mạnh mẽ hơn. Vì vậy, rủi ro không mong muốn và tiền phạt có thể được tránh một cách an toàn.

Xây dựng doanh nghiệp tuân thủ


Bạn phải hiểu tất cả các lĩnh vực tích cực và tiêu cực của doanh nghiệp, thông tin cập nhật, kế hoạch phát triển và các phương pháp hay nhất. Điều này chắc chắn là bạn phải làm việc 24/7 và tham gia vào mọi bộ phận của công ty.

Hoặc chúng ta có thể làm điều đó theo cách tốt hơn?

Phần mềm của INNORIA được nhiều nhà lãnh đạo quản lý biết đến nhờ tính mạnh mẽ, dễ xác thực và đó là một nền tảng thực sự hoạt động tốt. Sắp xếp, tổng hợp thông tin, phân tích và xác minh tất cả các hoạt động kinh doanh chỉ bằng một hệ thống.

QUẢN LÝ TÀI LIỆU

Công nghệ hiện đại làm tăng khả năng bị quá tải thông tin. Mục tiêu cuối cùng là đảm bảo tính tương thích của các thành phần thủ tục bao gồm thông tin, quyền truy cập và thời gian. Kiểm soát tài liệu của INNORIA xây dựng một giải pháp toàn diện và mạnh mẽ để lưu thông và quản lý tài liệu quan trọng, đáp ứng các tiêu chuẩn và tuân thủ quy định.


QUẢN LÝ KIỂM TOÁN NỘI BỘ

Các doanh nghiệp thường mong đợi rằng không có vấn đề nào của họ sẽ được kiểm toán bên ngoài tìm ra trong quá trình kiểm tra. Nhận thức này có thể tạo ra áp lực, kích thích phản ứng thái quá hoặc thiếu chính trực, do đó đặt doanh nghiệp vào vị thế rủi ro hơn. Một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này là xây dựng các chương trình kiểm toán nội bộ định kỳ để hỗ trợ công ty trong việc phân tích và lập kế hoạch hành động.

QUẢN LÝ KIỂM SOÁT RỦI RO

Cung cấp dịch vụ thích hợp để xác định rủi ro và cơ hội cũng như quản lý. Dễ dàng và miễn phí cho người dùng cuối, do đó mọi người trong doanh nghiệp của bạn đều có thể tham gia vào các vấn đề ghi nhật ký với các biểu mẫu toàn diện tương tự. Bảng điều khiển rủi ro trong cơ chế thời gian thực và một khuôn khổ để cải thiện thông tin dựa trên rủi ro được cung cấp để hỗ trợ đáng kể quá trình ra quyết định của các nhà lãnh đạo và củng cố văn hóa kinh doanh.

KIỂM SOÁT SỰ TUÂN THỦ NHÀ CUNG CẤP

 Kiểm soát tuân thủ nhà cung cấp cho bạn khả năng quản trị đầy đủ, trong đó các nhà cung cấp bên ngoài được coi như một bộ phận nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn. Hệ thống cung cấp khả năng giám sát rủi ro và tuân thủ một cách ổn định, đặc biệt là trong các vấn đề của chuỗi cung ứng, đồng thời tối đa hóa tính thực tiễn và chất lượng của thỏa thuận với các nhà cung cấp. Giảm thiểu rủi ro và thiếu hụt bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng năng lực nhà cung cấp.

QUẢN LÝ KHIẾU NẠI

 Các doanh nghiệp ngày nay ngày càng dựa nhiều hơn vào các hệ thống dựa trên tri thức để ghi lại và giải quyết các khiếu nại từ khách hàng. Hệ thống của chúng tôi giúp thực hiện các quy trình này một cách tự động để các thông báo thông minh có thể được gửi đến những người phụ trách ngay lập tức. Do đó, các vấn đề của khách hàng có thể được giải quyết rất nhanh chóng.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Kỹ thuật này cung cấp quyền truy cập tức thì vào thông tin thời gian thực trong bất kỳ hoạt động nào của doanh nghiệp bạn. Bằng cách tạo tất cả các mô-đun thành một báo cáo tổng hợp, bảng điều khiển cung cấp nhiều lựa chọn cho các tiện ích đại diện cho các chỉ số chất lượng chính (KQI), các chỉ số hiệu suất chính (KPI) và các chỉ số tuân thủ chính (KCI).

QUẢN LÝ THIẾT BỊ

Mặc dù thực tế rằng quản lý thiết bị là rất quan trọng đối với sự thành công của công ty trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu, nhiều công ty không được trang bị chính thức phương pháp này. Quản lý thiết bị phù hợp sẽ kiểm soát việc vận hành, bảo trì và thay thế thiết bị, cũng như nguồn nhân lực phụ trách các công việc đó. INNORIA đề xuất bảng điều khiển thực tế tốt nhất cung cấp hồ sơ chi tiết theo thời gian thực cho tất cả các loại thiết bị của doanh nghiệp bạn.

ĐÀO TẠO & NHẬN THỨC

Dựa trên các tiêu chuẩn của ISO, nhân viên của bạn được đào tạo bài bản và có trình độ. Các bảng tính và thủ tục giấy tờ phức tạp được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để xử lý các tài liệu đào tạo của họ. Với nền tảng thống nhất, mạnh mẽ do INNORIA cung cấp, bạn có thể quản lý chương trình đào tạo một cách dễ dàng, hiệu quả và đảm bảo rằng nhân viên của bạn là người có năng lực. Chương trình đào tạo mới được cung cấp kịp thời nếu chúng được yêu cầu.

PHÂN TÍCH TAI NẠN & SỰ CỐ

 Khi một tai nạn hoặc sự cố xuất hiện, cần ghi lại mô tả chính xác và kịp thời để phân tích nguyên nhân gốc rễ làm cơ sở ngăn ngừa sự kiện không mong muốn tái diễn. Phần mềm quản lý tai nạn và sự cố của INNORIA có chức năng ghi chép thích hợp, xác định vấn đề và gợi ý giải quyết để dự đoán và khắc phục các khó khăn.

QUẢN LÝ VÀ BAN HÀNH CHÍNH SÁCH

 Chính sách là xương sống của tất cả các công ty và tổ chức. Phần mềm quản lý và ban hành chính sách của INNORIA được đánh giá cao như một công cụ toàn diện để nâng cao tính tuân thủ, giảm thiểu sự sai lệch tối thiểu và nâng cao thành tựu trí tuệ, đặc biệt là với mức độ sở hữu cao ......................

QUẢN LÝ TÀI SẢN

 Để duy trì tài sản doanh nghiệp của bạn, phần mềm của INNORIA cung cấp khuôn khổ hiện đại. Tất cả các thông tin bạn cần cho một thiết bị như: ID, chủ sở hữu, vị trí, tình trạng ... đảm bảo sẽ được ghi lại và truy cập nhanh chóng. Thay vì tập trung vào việc theo dõi quá nhiều mặt hàng, chúng tôi giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

 Phân tích những trở ngại, gánh nặng và sự kiện quan trọng bên trong doanh nghiệp của bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng bằng cách cập nhật hồ sơ theo dõi thông tin cần thiết 24/7. Thay vì phải chiến đấu vô ích với các biểu mẫu trùng lặp, phần mềm của chúng tôi cung cấp cho nhân viên của bạn dữ liệu chính xác mà họ cần để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.